7 món ăn cần ăn sau khi giao hợp để không có thai?

Ẳn gì sau thời gian giao hợp để không có thai? Giải pháp tránh thai này được sử dụng đó là một kỹ thuật bổ sung, giúp bạn thêm 1 lớp đề phòng giả dụ từng dùng giải pháp giữ an toàn không giống.

Ẳn gì dưới thời gian quan hệ tình dục để không mang bầu là câu hỏi nhiều cặp đôi để tâm. Nhất là là những nữ giới chưa sẵn sàng làm theo mẹ. Dưới đây, MarryBaby sẽ chia sẻ cho các nữ giới về vấn đề sau thời gian giao hợp cần thiết ăn gì để không mang thai. Nữ giới cộng nghiên cứu nhé!

Ẳn gì sau thời gian quan hệ tình dục để không có thai

Mức độ tác dụng tốt của cách tránh thai dưới lúc quan hệ với thực phẩm sau đây còn tùy thuộc tới cơ địa của mỗi người bệnh nữa. Nhưng mà bạn có khả năng thử nhé!

Một. Ẳn gì để tránh thai sau thời điểm quan hệ? Đu đủ xanh

Trong đu đủ xanh có cất dinh dưỡng papain thực hành ức chế hormone progesterone. Điều này có tác dụng phòng tránh quá trình thụ thai. Bạn ăn đu đủ hai lần mỗi ngày, trong 3-4 ngày kế tiếp có thể thực hành suy yếu xác suất mang bầu Cùng với ý muốn. Cùng với chảy, nếu anh xã ăn quả này trước lúc quan hệ tình dục, lượng tinh trùng sẽ mắc phải giảm sút đáng nói đấy nhé.

2. Trà gừng tươi

Ẳn gì dưới thời gian quan hệ tình dục để không có thai? Biện pháp tránh thai ngẫu nhiên và an toàn là áp dụng trà gừng. Bởi gừng có công dụng tuân thủ tăng kinh nguyệt. Bạn chỉ cần phải rửa gừng và nạo không to, cho tới một cốc nước sôi đun trong 5 phút. Dưới ấy để nguội, và bạn từng có 1 ly trà gừng thí dụ ý.

3. Ẳn gì sau lúc quan hệ để không có thai? Ẳn quả mơ

Quả mơ được giúp là có nguy cơ cho bạn trả lời thắc mắc ăn gì dưới lúc quan hệ tình dục để không mang bầu. Bạn áp dụng tầm khoảng 100g mơ khô, đun sôi với 1 cốc nước và 2 thìa mật ong trong 5 phút Tiếp đó dùng.

4. Quế

Ẳn gì sau thời gian quan hệ để không có thai? Đó là quế. Quế có nguy cơ kích thích tử cung và gây sẩy thai, bạn có nguy cơ nhấm nháp 1 ít vỏ quế sau thời điểm quan hệ tình dục để ngừa thai. Món ăn này và chỉ có công dụng khi dùng trong thời gian ngắn dài bạn nhé.

5. Ẳn gì dưới khi giao hợp để không có thai? Ngò tây

Ngò tây cũng được cho là một giải pháp ngừa thai ở nhà lợi ích tốt. Bạn có khả năng chế biến ngò tây để uống sau khi quan hệ tình dục ví dụ một phương pháp bổ sung để ngừa thai.

6. Ẳn gì dưới lúc quan hệ tình dục để không có thai? Ngải cứu

Ngải cứu là 1 loai cây có lá không khác ví dụ mùi tây. Phương pháp ngừa thai đối với dạng thảo dược này thí dụ sau:

Đem phơi khô, pha đối với một cốc nước áp dụng mỗi ngày sẽ có công dụng hạn chế thai;
việc sử dụng quá liều là 1 trong những nguyên do gây nên suy thận. Do đó, hãy ngưng hay tránh sử dụng nó trường hợp bạn có vấn đề về thận.

7. Vitamin C

Bên cạnh thực hiện đẹp da, thời điểm tại dạng tinh khiết, vitamin C được sử dụng một biện pháp ngừa thai tác dụng tốt. Axit ascorbic trong vitamin C tác động vào nồng độ progesterone trong thời kỳ chuẩn gặp phải giúp thai kỳ. Chị em nữ giới hãy áp dụng một lượng 1.500 mg chia tuân thủ 2 lần mỗi ngày; sử dụng thường xuyên trong 2−3 ngày dưới lúc quan hệ tình dục nhé.

Nguồn Tham khảo thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mách con gái top phương pháp chữa trị ngứa vùng kín ở nhà tác dụng tốt

Nên ăn gì sau khi khám nam khoa?

Viên đặt se khít vùng kín cách sử dụng và tác dụng